นักลงทุนเลิกใช้จิตวิทยาของ betflik24 ละโมบต้องการจะหยุด

เป็นจิตวิทยาที่นักลงทุนคนจำนวนไม่น้อยมี มองเห็นได้จากเหตุการณ์นักลงทุนคนใหม่ตั้งแถวเปิดบัญชีวันแล้ววันเล่าที่หลายท่านต้องการร่ำรวยในเลวทรามข้ามคืน betflik24 อย่างมากทำให้ใครหลายๆคนไม่ทำเงินหรือเสียเงินเสียทอง สาระสำคัญของการค้าขายหุ้นเป็นเกมจิตวิทยาที่วิจิตรอย่างมาก เมื่อหุ้นแพร่ไปทั่วบอร์ดรวมทั้งค่าตลาดก็เพิ่มสูงมากขึ้น ผู้ถือหุ้นมีความคิดว่าพวกเขาทำเงินได้ลดน้อยลง และก็เศร้าใจเพียงว่าพวกเขามิได้ระดมเงินรวมทั้งลงทุนเยอะขึ้น เมื่อตลาดหลักทรัพย์เริ่มต่ำ บางบุคคลยังคงคอยโอกาสและก็ตั้งตำแหน่ง บางบุคคลหั่นเนื้อแล้วขายออกไปอย่างเจ็บ จิตวิทยาของนักเสี่ยงโชคชนิดนี้ทำให้ผู้ถือหุ้นตกอยู่ในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำแล้วก็จิตวิญญาณที่สองเท่า

ผู้ที่พอใจสามารถมองเห็นทุกสิ่งอย่างเปิดเผย จริงจังกับอาชีพของตัวเองเสมอ ไม่วอกแวก แม้กระทั่งพบปัญหารวมทั้งปัญหาก็เดินหน้าถัดไปได้เหมือนปกติ Dia นักวิทยาศาสตร์พืชชาวประเทศฝรั่งเศสเป็นผู้ดี เขาอายุ 70 ปีในตอนการเปลี่ยนแปลงประเทศฝรั่งเศสและก็สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างในเลวทรามข้ามคืน แต่ว่าจิตใจของเขาสงบเสมือนน้ำ หากว่าเขาชอบไม่มีของกินและก็เสื้อผ้า เขาก็ยังเป็นสุข กาลครั้งหนึ่ง สัมพันธ์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติที่ประเทศฝรั่งเศส ได้เชิญชวนเขาไปทำรายงาน เมื่อเขามาถึงเวทีเขาเท้าเปล่า ประโยคแรกเป็น: “ฉันขออภัยวันนี้ฉันไม่มีรองเท้าใส่ แต่ว่าออกจะสบาย เท้าเปล่า” ชายเฒ่าในประเทศมีเงินนิดหน่อย แม้กระนั้นเขาไม่ยอมรับอย่างเรียบร้อย เมื่อเขาเสียชีวิตในเก้าปีถัดมา ผู้คนเคารพนับถือความปรารถนาของเขาและก็ปฏิบัติการฝังศพ เขาทำพวงหรีดจากพืช 45 ประเภทที่กำหนดในช่วงชีวิตของเขาแล้วก็วางเอาไว้ที่ด้านบนโลงของเขา สิ่งนี้สะท้อนถึงบุคลิกลักษณะที่สงบของเขาจริงๆและก็เขาใช้แนวทางกล้วยๆนี้เพื่อสร้างอนุสาวรีย์นิรันดรสำหรับตัวเขาเอง
ในทางตรงกันข้าม ผู้ถือหุ้นของพวกเราคนไม่ใช่น้อยให้ความใส่ใจกับเงินที่ได้มารวมทั้งการสูญเสียรวมทั้งความเปลี่ยนแปลงของตลาดหลักทรัพย์มากเกินความจำเป็น โดยเหตุนั้นพวกเขาก็เลยยุ่งตลอดวันรวมทั้งมีความเครียดสูงด้วยเหตุว่ากลัวข้อผิดพลาดนิดหน่อย เมื่อตลาดหลักทรัพย์ได้รับการควบคุม (ดังเช่นว่า แนวนโยบายของรัฐบาลปัจจุบันสำหรับการเพิ่มอากรแสตมป์) ก็จะกำเนิดความโกรธเคือง พร่ำบ่น แง่ลบ มองโลกในแง่ร้าย และไม่พึงพอใจ ในสายตาของพวกเขา มีเพียงแค่ก้อนเมฆสีดำ แล้วก็พวกเขาจะไม่มีทางเจอแสงสีที่ชีวิตในชีวิตของพวกเขา ด้วยเหตุนี้ สิ่งที่พวกเขามีก็คือการจองหองทะนงแล้วก็ใจร้อน ขาดความสงบเงียบและก็ความดื้อ โดยเหตุนี้ก็เลยมักพลาดการบรรลุเป้าหมาย

จิตวิทยานักเสี่ยงโชค

จิตวิทยานักการพนัน

ในมุมมองของปัญหาเกี่ยวกับทางจิตใจที่รุนแรงของผู้ถือหุ้นบางราย คำเสนอแนะเป็น: ประการแรก การโอนดอก
แม้คุณยัดเยียดข้อหาคิดทั้งผองของคุณเกี่ยวกับหุ้นและก็ปลดปล่อยให้หุ้นใช้เวลาโดยมากในชีวิตของคุณ คุณจะต้องปลูกฝังสุขภาพใหม่ซึ่งสามารถล่อใจความพอใจได้ งานที่ทำเวลาว่าง เป็นต้นว่า ดนตรี กีฬา อื่นๆอีกมากมาย ประการลำดับที่สอง betflik24 ปัญหาที่เกิดขึ้นทางจิตใจก็บางทีอาจเกี่ยวพันกับปัญหาอื่นๆรอบกายของนักลงทุนด้วย ได้แก่ ปัญหาเศรษฐกิจ ปัญหาด้านครอบครัว การคิดมากมายกับหุ้น ชุบมือเปิบนี้ คุณอาจจะพินิจพิจารณาตนเองว่ามีปัญหาในด้านใดบ้าง แล้วบากบั่นปรับปรุงแก้ไข ในที่สุด ปริศนาทางด้านจิตวิทยาบางข้อ