ไม่ได้ง่ายเลยที่จะหาวิธีต่ออายุแบตเตอรี่ slotgame66 คุณสามารถ

ปิดหรือเปิดการตั้งค่าต่างๆได้ เพื่อมั่นใจว่าคุณจะได้รับคุณประโยชน์สูงสุดจากสมาร์ทโฟนของพวกเรา ด้วยเหตุว่านี่มีความหมายว่าอายุการใช้งานแบตเตอรี่โทรศัพท์ slotgame66 คุณจะเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่คุณลักษณะที่สวยสดงดงามอะไรบางอย่างที่คุณมิได้ใช้บ่อยมากหรือเปล่า? คุณสามารถอยู่ในคาสิโนได้ กลเม็ดกลุ่มนี้ อาจจะส่งผลให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณช้านานขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวให้อ่าน

ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนของคุณ

พวกเราได้ให้คำปรึกษาดีๆแก่คุณเพื่อช่วยต่ออายุการใช้แรงงานแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์ เพื่อคุณเล่นเกมบนโทรศัพท์ได้ เพียงจำต้องมั่นใจว่าจะใช้เวลาสักประเดี๋ยวสำหรับการชาร์จแต่ละครั้ง เทคนิคกลุ่มนี้

ลดการหมดเวลาจอ

ดูราวกับว่าใครหลายๆคนไม่รู้ดีว่าสิ่งจำเป็นเกี่ยวกับวัสดุอุปกรณ์ของพวกเขาเป็นการหมดเวลา ระบุช่วงเวลาที่จอของโทรศัพท์จะยังคง “ตื่น” ภายหลังที่คุณหยุดใช้โทรศัพท์ ตามมาตรฐานต้องเป็น 30 วินาทีแค่นั้น โปรดตั้งใจกับสิ่งนี้รวมทั้งอย่าเพิ่มมากยิ่งกว่านี้

ยังได้โอกาสลดได้นะครับ แม้กระนั้น น้อยกว่า 15 วินาทีก็มากจนเกินไป 30 วินาทีก็เพอร์เฟ็ค ค้นหาการควบคุมการหมดเวลาในส่วน “แสดง” ของ “การตั้งค่า” รวมทั้งเลือกลำดับที่ที่คุณปรารถนา

ตั้งค่าเป็นความสว่างอัตโนมัติหรือทำให้จอมืดลง

คุณควรจะสำรวจให้มั่นใจว่ามิได้ตั้งค่าความสว่างของโทรศัพท์สูงเหลือเกิน เนื่องด้วยอาจก่อให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่เสียหายได้ ครั้งคราวควรจะเปิดความสว่างอัตโนมัติโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บ้าน แนวทางลักษณะนี้ใช้เซ็นเซอร์วัดแสงสว่างรอบๆแล้วก็ระบุความสว่างของจอที่อยากได้

ใช้โหมดเรือบินหรือโหมดไม่มีข้อมูล

แนวทางที่มีคุณภาพที่สุดสำหรับในการทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ปกติและก็ปกติเป็นการเปิดใช้งานโหมดเรือบิน แม้คุณอยากเล่นแบบออฟไลน์ มันไม่ใช่ความนึกคิดที่ดีเลยเมื่อเล่นเกม การลัดไปตามพื้นที่ต่างๆเป็นแนวทางหนึ่งสำหรับในการระบายแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์ เนื่องจากจะค้นหาการเข้าถึงโครงข่ายจากเสาอากาศต่างๆ การปิดข้อมูลโทรศัพท์มือถือก็เป็นสิ่งที่ดีด้วยเหมือนกัน ผู้คนยังคงติดต่อคุณได้ แต่ว่าคุณจะไม่สูญเสียชีวิตเยอะแยะเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น แน่ๆว่าสิ่งนี้จะให้แบตเตอรี่ที่ดียิ่งกว่าสำหรับเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ ด้วยเหตุดังกล่าวโปรดใช้โหมดเรือบิน

ปิดการกระตุก

แนวทางกล้วยๆที่สามารถทำได้คือปิดฟังก์ชันการเขย่าของสมาร์ทโฟน โดยธรรมดาจะใช้มอเตอร์ขนาดเล็กในโทรศัพท์ สบายมากมายเมื่อคุณอยู่ในห้องประชุม slotgame66 นอกจากนั้นบางบุคคลก็ไม่ต้องการที่จะอยากฟัง นอกนั้นถ้าเกิดวางหูโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะหรือโต๊ะทำงานก็จะแผดเสียงดังมากมายซึ่งไม่น่าพึงพอใจเลย

ลบแอพที่มิได้ใช้

การปิดแอปพลิเคชันบนจอมัลติข้าทาสก์ของ iPhone หรือ Android นั้นต่างจากเมื่อใช้คอมพิวเตอร์ แล้วก็โชคร้ายที่สิ่งนี้จะไม่ต่ออายุการใช้แรงงานแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์อย่างแน่แท้ แม้คุณอยากได้ต่ออายุแบตเตอรี่ มาตรการที่ควรจะทำเป็น ลบแอพที่คุณเลิกใช้แล้ว แนวทางแบบนี้เห็นผลแน่ๆ

การนำพาแบตเตอรี่ข้างนอก

บางทีทางแก้ปัญหามิได้อยู่ด้านในโทรศัพท์ แต่ว่าอยู่นอกโทรศัพท์ เพราะฉะนั้น การซื้อแบตเตอรี่ข้างนอกก็เลยเป็นลู่ทางที่ยอดเยี่ยมของคุณ คุณสามารถรักษาความสว่างของจอได้ตามปรารถนาแล้วก็ทุกๆอย่างเปิดอยู่ แม้กระทั้งมองวิดีโอ Youtube บางเรื่องก็ได้คนไหนกันแน่จะทราบ ขอเสนอแนะให้ท่านซื้ออันใดอันหนึ่งเนื่องจากสามารถต่ออายุการใช้แรงงานแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพียงแค่เลือกคนดีสักคน แล้วทั้งหมดทุกอย่างจะพอดี