ส่งเสริมจิตวิญญาณของ betflik24 และจิตวิญญาณของ Corps

    Tianshan Net-Xinjiang นักข่าวรายวัน Gazila Nisbaike

    เพื่อสร้างพื้นที่เพาะพันธุ์ในหมู่บ้าน นี่คือแผนใหม่ในปีนี้ของ Li Yuanmin เลขาธิการสาขาพรรคและผู้อำนวยการหมู่บ้านของ Gaimai Village เมือง Hudiyuzi เขต Yining

 “ในหมู่บ้านมีเกษตรกรขนาดใหญ่เจ็ดสิบหรือแปดสิบครัวเรือน และต้องมีการวางแผนสถานที่พิเศษให้พวกเขามีสมาธิกับการพัฒนา กระเป๋าของชาวบ้านจะต้องนูน และสภาพแวดล้อมในหมู่บ้านจะต้องสวยงาม” ในตอนเช้า วันที่ 27 สิงหาคม betflik24 กล่าวด้วยรอยยิ้ม

    Li Yuanmin อายุ 57 ปีในปีนี้ มาที่หมู่บ้าน Gamai จากชานตงกับครอบครัวเมื่ออายุได้ 1 ขวบและโตมากับการกิน Baijiafan  จากการเป็นผู้นำหมู่บ้านสู่ความร่ำรวย สู่การเป็นเลขาธิการสาขาปาร์ตี้หมู่บ้านและผู้อำนวยการคณะกรรมการหมู่บ้าน Li Yuanmin เช่น Populus euphratica ได้หยั่งรากเพื่อสร้างหมู่บ้านและนำชาวบ้านมาทำงานร่วมกันเพื่อทำให้ชีวิตของทุกคน ดีขึ้นและดีขึ้นทุกวัน

    Li Yuanmin กระตือรือร้นและใจกว้างตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ทำให้เธอได้รู้จักเพื่อนจากทุกกลุ่มชาติพันธุ์และเรียนรู้ภาษาชนกลุ่มน้อยหลายภาษา โดยเฉพาะอุยกูร์  เมื่อเขาอายุได้ 6 ขวบ เพื่อนบ้านของเขาตั้งชื่อให้หลี่ หยวนหมินว่า “เจมิล่า” ซึ่งแปลว่า “สวย”  “แม้ว่าเราจะย้ายมาจากที่อื่น แต่ชาวบ้านก็ปฏิบัติต่อเราเป็นอย่างดีเสมอมา ฉันชอบทุกคนที่เรียกฉันว่า ‘เจมิล่า’ ซึ่งฟังดูใจดีมาก” หลี่ หยวนหมิน กล่าว

 ในปี 2010 คณะกรรมการพรรคการเมือง Hudiyayuzi ได้ติดต่อ Li Yuanmin ซึ่งเป็นสมาชิกของคณะกรรมการหมู่บ้านมาเป็นเวลา 7 ปีในหมู่บ้าน และหวังว่าเธอจะทำหน้าที่เป็นรองเลขาธิการสาขาปาร์ตี้ในหมู่บ้านและก่อให้เกิดภาระในการเป็นผู้นำพรรค ชาวบ้านให้ร่ำรวย

    “ในตอนนั้น หมู่บ้านได้กลายเป็น betflik24 ซึ่งเป็นหมู่บ้านหลักสำหรับการแก้ไขแบบรวมศูนย์ในมณฑล” หลี่ หยวนหมิน กล่าว

   ในทางตรงกันข้าม Li Yuanmin ได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ร่ำรวยในหมู่บ้านในเวลานั้นแล้ว เขาเลี้ยงวัวมากกว่า 30 ตัวในครอบครัวของเขา และเขายังได้พัฒนาลักษณะการปลูกด้วยรายได้เกือบ 200,000 หยวนต่อปี

    “หมู่บ้านยากจนและล้าหลัง ฉันไม่รวยถ้าฉันอยู่คนเดียว แต่ทุกคนจะรวยถ้าฉันรวย” หลี่หยวนหมินกล่าวว่า “ฉันต้องการสร้างหมู่บ้านให้ดีเป็นพิเศษและแสวงหาผลประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมสำหรับทุกคน”